Products

Anti-Aging
Series

ครีมบำรุงที่ช่วยลดดริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก สำหรับผู้มีปัญหาต้องการบำรุงเป็นพิเศษ บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งวิตามิน E และ B3 ที่อยู่ในรูปอนุพันธ์ที่มีความคงตัว และมีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี สามารถใช้เป็น Sleeping Mask ได้อีกด้วย

มากส์เจลลี่สีชมพูใส ที่ได้จากดอกโบตั๋น ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เจอมลภาวะ เข้าไปซ่อมแซมเซลผิวที่อ่อนแอลึกถึงระดับ Dermis  ช่วยเพิ่มคอลลาเจน  และอิลาสตินให้ผิวหน้าเรียบเนียน ลดรอยดำหมองคล้ำ ทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์กระจ่างใส ลดการอักเสบจากสิว กระชับรูขุมขน ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวสดใสรับวันใหม่ 

*ขั้นต่ำการผลิต 5 kg.*

 นวัตกรรมการลดเลือนและปกป้องริ้วรอยบนใบหน้า ด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงอย่างล้ำลึกของ สารสกัดจากพืชท้องถิ่นในประเทศ กรีก หรือที่รู้จักกันดีว่า “น้ำตานางฟ้า” มีคุณสมบัติในการช่วยกระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ยกกระชับผิวหน้า ปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมมลภาวะ และเพิ่มคุณค่าจาก Stem Cell Argan ช่วนฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย เนื้อเจลบางเบาไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ ด้วยส่วนผสมของ Glycerin, Sodium Hyaluronate และ Allantoin  ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

เซรั่มยกกระชับลดริ้วรอยเห็นผลทันทีที่ใช้ และช่วยให้ผิวหน้าตึงกระชับได้รูป เพื่อบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน อุดมด้วยวิตามิน A, B3, E, M ช่วยให้ผิวแข็งแรงสมบูรณ์ ชุ่มชื้น อิ่มเอิบ เต่งตึง เนียนเรียบ ยืดหยุ่นไม่หย่อนคล้อย ริ้วรอยแลดูจางลง ลดการสูญเสียน้ำออกจากผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม รักษาปริมาณน้ำในผิวได้ตลอดทั้งวันที่ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของผิวหนังดีขึ้นอย่างรู้สึกได้

ครีมบำรุงสำหรับผู้ที่มีผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ บำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งวิตามิน E และ B3 ที่อยู่ในรูปอนุพันธ์ที่มีความคงตัว และมีความสามารถในการดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี  

(ครีมลดการระคายเคืองหลังทำ treatment หรือ Laser)

เนื้อเซรั่มเจลที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และลดอาการบวมของถุงน้ำใต้ตาทำให้ดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ เพิ่มระบบการไหลเวียนโลหิตบริเวณรอบดวงตา เพื่อดวงตาที่สดชื่นเป็นประกาย

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา สารสกัดจากธรรมชาติอุดมไปด้วยแร่ถ่านหินจากดวงจันทร์ หรือ Moonstone ให้พลังงานแก่ผิวรอบดวงตา วิตามิน K และ Q10 สูตรเข้มข้นแต่อ่อนโยนต่อผิวที่อ่อนบาง ลดอาการขอบตาคล้ำ ถุงน้ำใต้ตาคืนความยืดหยุ่นปรับโครงสร้างผิวให้เนียนนุ่มกระชับ กลับสู่ความเรียบตึงตามธรรมชาติ  ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตาใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Scroll to Top