Products

Body&Hair
Care

CC บำรุงผิวกายเนื้อ Water Proof ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างสว่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ และยังคงกระจ่างสว่างใสอย่างต่อเนื่องเมื่อบำรุงผิวเป็นประจำ ด้วยค่า SPF 50+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เพิ่มประสิทธิภาพด้วย Nano White และ B3 ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย

CC บำรุงผิวกายเนื้อ Water Proof  ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างสว่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ และยังคงกระจ่างสว่างใสอย่างต่อเนื่องเมื่อบำรุงผิวเป็นประจำ ด้วยค่า SPF 50+++  ปกป้องผิวจากแสงแดด  ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB  เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เพิ่มประสิทธิภาพด้วย Nano White และ B3 ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย

DD โลชั่นสีเบจครีมไข่มุก Water Proof ที่ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างสว่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ และยังคงกระจ่างสว่างใสอย่างต่อเนื่องเมื่อบำรุงผิวเป็นประจำ ด้วยค่า SPF 50+++  ปกป้องผิวจากแสงแดด  ช่วยป้องกันรังสี UVA และ UVB  เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เพิ่มประสิทธิภาพด้วย Nano White และ B3 ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสได้ถึง 5 เท่า พร้อมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสเมื่อทาลงบนผิว อีกทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวกายมีคงความชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Glutathione ช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกาย Lactic Acid เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมด้วย วิตามินอี บำรุงผิวล้ำลึก

โลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ช่วยบำรุงให้ผิวกายมีคงความชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Glutathione ช่วยสร้างเอ็นไซม์ชนิดต่าง ๆ ในร่างกายโดยเฉพาะ ช่วยในการกำจัดพิษออกจากร่างกาย Lactic Acid เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมด้วย วิตามินอี บำรุงผิวล้ำลึก

Peony หรือ ดอกโบตั๋น นั้นตรงเข้าจัดการกับปัญหาผิวหย่อนคล้อย ให้ผิวยืดหยุ่น ลดการหย่อนคล้อยเนียนเรียบมากยิ่งขึ้น ช่วยบำรุงให้ผิวกายมีคงความชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Lactic Acid เร่งกระบวนการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

ครีมทรีทเม้นต์เข้มข้นที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติในการนวดกระชับทรวงอก ให้ได้รูปทรง ลดการหย่อนคล้อย และช่วยลดการอักเสบ ทำให้ผิวบริเวณทรวงอกได้รับการปกป้อง และบำรุงได้ในขั้นตอนเดียว สามารถใช้นวดหลังจากการผ่าตัดเสริมหน้าอกให้หน้าอกนุ่มนวลน่าสัมผัส และยังช่วยให้คุณแม่หลังคลอดกลับมามีหน้าอกที่เต่งตึงขึ้นดั่งสาวแรกรุ่น

ทรีทเม้นต์เจลเข้มข้นที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติในการนวดกระชับทรวงอกให้ได้รูปทรง ลดการหย่อนคล้อย และช่วยลดการอักเสบ ทำให้ผิวบริเวณทรวงอกได้รับการปกป้อง และบำรุงได้ในขั้นตอนเดียว สามารถใช้นวดหลังจากการผ่าตัดเสริมหน้าอกให้หน้าอกนุ่มนวลน่าสัมผัส และยังช่วยให้คุณแม่หลังคลอดกลับมามีหน้าอกที่เต่งตึงขึ้นดั่งสาวแรกรุ่น

ลิปสครับสำหรับขัดริมฝีปากเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก คงไว้ซึ่งความเรียบเนียน นุ่มละมุน ช่วยขับสีสันสดใสของลิปคัลเลอร์ให้ติดทนนานยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่ระคายเคืองต่อผิว Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นสกัดอุดมไปด้วยน้ำมันอันทรงคุณค่าที่เปี่ยมไปด้วยกรดไขมันโอเลอิก ซึ่งมีคุณสมบัติในการมอบความชุ่มชื้นให้ผิวคงความอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี

บำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส ครั้งแรกกับเซรั่มเนื้อครีมเข้มข้นใต้วงแขน ช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย ลดการอุดตันของเส้นขน ลดการเกิดผิวหนังไก่ ผสานคอลลาเจนและวิตามินบี 3 เผยผิวใต้วงแขนกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นุ่มนวลน่าสัมผัส

ผิวกายเนียนสวยกระจ่างใส ด้วย CC Cover Body Cream SPF50 PA+++ ครีมเนื้อลื่นนุ่ม เกลี่ยง่าย ด้วยเทคโนโลยีใหม่ แคปซูลเปลี่ยนสี ผิวกายแลดูฉ่ำวาวสุขภาพดี ไม่โป๊ะ ไม่วอก ด้วยส่วนประกอบที่เป็น Moisturizer Serum ถึง 50 เท่า ปกปิดเรียบเนียนให้ผิวสวยไร้จุดบกพร่อง ติดทนนานตลอดทั้งวัน

CC Body Cream SPF30 PA+++ ครีมเนื้อลื่นนุ่ม เกลี่ยง่าย ผิวกายแลดูฉ่ำวาวสุขภาพดี  ไม่โป๊ะ ไม่วอก ปกปิดเรียบเนียนให้ผิวสวยไร้จุดบกพร่อง ติดทนนานตลอดทั้งวัน

CC สูตรบำรุงผิวกายที่ไม่เหมอนใคร ช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างสว่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ และยังคงกระจ่างสว่างใสอย่างต่อเนื่อง แม้อยู่ท่ามกลางแสงแดดจ้า เพิ่มประสิทธิภาพด้วยกลูต้าไธโอนและคอลลาเจน ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความกระจ่างสว่างใสทั่วเรือนร่างอย่างแท้จริง

เซรั่มที่ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่ (Reactivate Hair Growth) ซึ่งเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ด้วยส่วนประกอบของ Redensyl® ที่มีรางวัลการันตีช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมและรวมเอานวัตกรรมจาก Stem Cell Apple ที่ช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแข็งแรงกลับมางอกใหม่

ช่วยเสริมประสิทธิภาพ Collagen และ Elastin ของผิวให้แข็งแรง และช่วยชะลอวัย (Anti-Agintg) เพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมด้วย สารสกัดจาก AnaGain™ หรือ (ถั่วลันเตา) เป็นสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยการกระตุ้นให้เกิดการงอกของ เส้นผมใหม่ (Reactivate Hair Growth) และเพิ่มความหนาแน่นของเส้นผมได้เป็นอย่างดี

Scroll to Top