Cream

Sunscreen

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม อ่อนโยน เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ทำให้ระคายเคืองต่อผิว ช่วยป้องกันรังสี UVA / UVB ปกป้องผิวได้ 50 เท่า และยังเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากนุ่นทะเลทราย ซึ่งสามารถป้องกันรังสี UVC หรือรังสี IR รังสีความร้อน (Infrared, IR) แม้อยู่ในร่มก็ตาม ซึ่งเราสามารถสัมผัสกับรังสี IR จากเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ได้ตลอดเวลา

ครีมกันแดดเนื้อมูส ผิวสัมผัสแห้งสบายผิวหน้า พร้อมปรับสภาพผิวทันทีที่ใช้ ไม่ต้องลงรองพื้นให้หนักหน้าอีกต่อไป ปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบี SPF50 PA+++ คุมมันตลอดวัน พร้อมทุกสถานการณ์

ครีมกันแดดที่ทรงอานุภาพในการปกป้องผิวที่สมบูรณ์แบบช่วยดูดซับไม่ให้ Visible light ในช่วงแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายลงสู่ชั้นผิวแต่แสงสีแดงที่เป็นประโยชน์สามารถลงสู่พื้นผิวได้ ด้วยค่า SPF50 PA+++ ปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบี ซึ่งแสงสีแดงนี้ช่วยให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน รักษาผิวที่ถูกเผาไหม้จากแสงแดด และลดเลือนริ้วรอย(แสงสีเขียว) ช่วยลดรอยแดงหรือเส้นเลือดฝอยที่เกาะอยู่ใต้ผิวหนัง

สเปรย์กันแดดเนื้อใส ผิวสัมผัสแห้งสบายผิวหน้า และผิวกาย พร้อมปรับสภาพผิวทันทีที่ใช้ สูตร Water Proof ช่วยปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบี SPF50 PA+++ คุมมันตลอดวัน พร้อมทุกสถานการณ์สามารถฉีดพ่นทับได้ระหว่างวัน เหมาะสำหรับกีฬากลางแจ้ง

ผลิตภัณฑ์ปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อสัมผัสแบบ All in One ครบทั้งการปกปิด เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว อยู่ยาวนานได้ถึง 12 ชั่วโมง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA / UVB  SPF 50 PA+++ สารสกัดจากน้ำมันมะรุมช่วยในการเจริญเติบโตของเซลล์ผิว และเป็นตัวสร้างเส้นใยคอลลาเจนภายใต้ผิวหนัง และวิตามินเอ มากเป็น 4 เท่า ของ วิตามินที่อยู่ในแครอท ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย และบรรเทาอาการอักเสบผิว ลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ  เพื่อผิวเรียบเนียนแลดูกระจ่างใส

ครีมกันแดดเนื้อใยไหมสีเบจอ่อน  SPF 50,PA+++  ช่วยป้องกันแสงแดด และป้องกันมลภาวะจากการทำร้ายของรังสี UVA/UVB  ผิวสัมผัสนุ่มชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สดใสเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ให้ผลในการเพิ่มพลังงานแก่เซลล์ และช่วยปกป้องและซ่อมแซม DNA ได้ ทำให้ผิวได้รับการดูแลอย่างล้ำลึก

ครีมกันแดดสูตรมะเขือเทศสีทอง สามารถดูดซับรังสีได้ทั้ง UVB และ UVA และแสงสีเขียว ช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ ลดอาการอักเสบบวมแดง ลดอาการแพ้ ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างสว่างใสขึ้นทันทีที่ใช้ ช่วยต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย ด้วยค่า SPF 50 PA+++  ปกป้องผิวจากแสงแดด  เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ

ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด สูตรป้องกันสิว เนื้อครีมปราศจากน้ำมัน ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA I, UVA II และ UVB ได้ถึง 50 เท่า ช่วยลดความมันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมถึงปัญหารูขุมขนกว้างคงความชุ่มชื้น ผิวเนียน กระจ่างใส และสารสกัดว่านหางจระเข้ ลดอาการระคายเคืองจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องผิว และเหมาะกับกีฬากลางแจ้งที่ต้องการการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ จึงสามารถใช้ได้แม้กับผิวที่บอบบาง

ผลิตภัณฑ์เนื้อมูสกันแดด สูตรบางเบาจาก ผักเบี้ย พืชสมุนไพรจากธรรมชาติ กันน้ำ สีเบจสว่าง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA-I , UVA- II และ UVB ป้องกันผิวคล้ำเสีย กระ ฝ้า ริ้วรอยก่อนวัยจากแสงแดด เนื้อมูสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย และไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้สะดวกในขั้นตอนเดียว ปรับผิวหน้าของคุณให้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใสฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ครีมมูสกันแดดผสมรองพื้น ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA I,UVA II และ UVB ได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมมูสแบบพิเศษ สัมผัสนุ่มลื่น เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทิ้งคราบไว้บนใบหน้า ครีมสีเบจเหมาะกับคนผิวขาว จนถึงผิวสองสี ให้สีกลมกลืนกับผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์กันแดดเนื้อเจลลี่ สูตรบางเบาธรรมชาติ ไม่มีสี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ปกป้องผิวจากรังสี UVA-I , UVA-II และ UVB ที่เป็นตัวการทำร้ายผิวได้มากถึง 50 เท่า ด้วยเนื้อเจลแบบเฉพาะ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้หลังจากการทา ปรับสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

Scroll to Top