Whitening

Serum

ผิวสว่างกระจ่างใส เป็นผิวที่ทุกคนปรารถนา ซีรั่มที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ด้วยอนุพันธุ์ใหม่ของ Delentigo มุ่งในการลดจุดเม็ดสีที่มีสาเหตุมาจากวัย (age spot) ให้จางลง คัดสรรส่วนผสมคุณภาพสูงนานาชนิดจากธรรมชาติ มั่นใจในประสิทธิภาพความกระจ่างใสและลดฝ้ากระได้ถึง 3 เท่า พร้อมตัวช่วยทั้ง Alpha Arbutin และ Nano White หยุดทุกสาเหตุของการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ

สารสกัดเปลือกส้มแมนดาริน (Citrus Species Peel Extract) จากญี่ปุ่น ได้รับรางวัลเป็น Best Ingredient Award Finalist ใน Zone Innovation ปี 2013 โดยรางวัลที่ได้รับ คือ ”Innovative approach to impart skin luminosity” ช่วยต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant) ช่วยปรับผิวให้เรียบ เพื่อให้ผิวสามารถสะท้อนแสงได้ดี ทำให้ผิวมีลักษณะสว่าง ฉ่ำวาว แบบขึ้นเงา

เซรั่มรังนกทองคำขาวแห่งท้องทะเล สารสกัดจากรังนกแอ่นตามธรรมชาติที่ทรงคุณค่ามหัศจรรย์มากที่สุด ให้ความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส และยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายหลั่ง Growth hormone ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินมากขึ้น ผิวกระชับและเต่งตึงขึ้น และลดอาการเกิดแพ้แสบ บวม แดง **เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจควรใช้คู่กับ “Purely Bright Radiance essence”

เนื้อเซรั่มสีขาวนวลอร่าม ที่ช่วยเผยความกระจ่างใส สำหรับผู้มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวติดสารที่ต้องการบำรุง และเผยผิวใหม่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนและบริสุทธิ์จึงช่วยซ่อมแซมผิวเสียให้แข็งแรง และกระจ่างใสได้อีกครั้ง

เซรั่มที่ช่วยทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกของริ้วรอยดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยนวัตกรรมจาก 3 Stem Cell คือ 1. Stem Cell Apple , 2. Stem Cell Argan, 3. Stem cell Alp Rose ผสานคุณค่าของ Alpha Arbutin และ วิตามินซีที่เสถียรที่สุด เผยความกระจ่างใสได้อย่างตรงจุด ไม่ทำให้ผิวร่วงโรยตามธรรมชาติ พร้อมเผยผิวใหม่ อย่างอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิว สูตรดีท็อกซ์ผิวติดสาร เนื้อสัมผัสบางเบาสบายผิว ผสานคุณค่าจากต้นอ่อนสวิสการ์เด้น (Swiss Garden Cress Sprout) เสมือนการล้างสารพิษออกจากผิว สามารถซึมลึกและปลดปล่อยแอคทีฟตรงเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดอาการผิวหยาบกร้านให้เนียนนุ่มขึ้น บรรเทาการอักเสบของสิว รูขุมขนแลดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเจน โดดเด่นจนคุณรู้สึกได้

เซรั่มเนื้อเจลใสสีชมพู ช่วยผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยนโดยไม่แสบระคายเคืองทำหน้าที่เหมือน AHA, BHA เหมาะแก่ผู้มีผิวแพ้ง่าย ด้วยการทำงานเหมือนการเคลือบบางๆ ที่ผิวชั้นบนสุด ไม่ซึมเข้าสู่ผิวชั้นใน จึงไม่เกิดอาการแสบ แดง ระคายเคือง แต่จะทำให้ผิวได้ผ่อนคลาย ฟื้นฟู อย่างมีประสิทธิภาพ

Scroll to Top